Cách Vệ Sinh Đệm Cao Su Nhân Tạo Dễ Dàng

Nếu chiếc đệm cao su nhân tạo của bạn đã sử dụng lâu ngày và cần phải vệ sinh, hãy tham khảo cách vệ sinh đệm cao su nhân tạo sau đây để mọi việc trở nên đơn giản, đúng cách và tránh những rắc rối không đáng có.

Xem thêm: Những tiêu chí so sánh đệm cao su Liên Á và Kymdan

Cách vệ sinh đệm cao su nhân tạo

Là một vật liệu ưa nước, cần cẩn thận với các chất lỏng như nước hoặc chất tẩy rửa khi làm sạch. Đặc biệt hóa chất tẩy rửa có thể ảnh hưởng đến chất lượng của đệm. Để làm sạch đệm cao su, bạn cần có máy hút bụi, một ít nước và một ít chất tẩy rửa an toàn cho đệm.

Sử dụng máy hút bụi làm sạch bề mặt nệm

1. Tháo chăn, tấm bảo vệ nệm và vỏ đệm để giặt. Chuẩn bị sẵn máy hút bụi và các phụ kiện của nó để làm sạch đệm của bạn.

2. Chọn đầu hút máy hút bụi phù hợp để đảm bảo đầu hút sạch sẽ.

3. Hút sạch bụi bẩn trên bề mặt đệm.

Làm thế nào để làm sạch vết bẩn cứng đầu

Bạn có thể sử dụng một ít nước và một số chất tẩy rửa nhẹ như baking soda hoặc giấm. Khi vệ sinh đệm, bạn lưu ý không sử dụng quá nhiều nước hoặc chất tẩy rửa vì chúng có thể ngấm sâu vào bên trong và làm ướt đệm. Tốt nhất là nên đựng các chất lỏng này trong bình xịt để có liều lượng thích hợp.

Xác định khu vực cần làm sạch và xịt giấm hoặc chất tẩy đệm lên vết bẩn trong khoảng 5 phút.

Lau khô khu vực đã làm sạch bằng khăn sạch.

Rắc baking soda lên khu vực bị ố và để yên trong khoảng 8 giờ.

Làm khô nệm

Xem thêm: Đệm Cao Su Kim Cương Có Tốt Không?

Do đệm cao su cần hạn chế tiếp xúc với chất lỏng nên cần đặt ở nơi khô ráo để nhanh khô, có thể sử dụng thêm quạt để quá trình làm khô diễn ra nhanh hơn.

Bọc ga đệm lại như cũ, thêm 1 lớp drap bên ngoài.

Kết luận

Vậy là với cách vệ sinh đệm cao su nhân tạo chúng tôi hướng dẫn trên đây bạn đã dễ dàng vệ sinh chiếc đệm cao su của mình rồi phải không? Chúc các bạn thành công.

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *