Về chúng tôi

Kho Đệm là đơn vị tiên phong đi đầu, chuyên phân phối Chăn ga gối đệm tại Hà Nội. Thành lập từ năm 2004, Kho Đệm đã cung cấp hàng triệu sản phẩm đến gia đình Việt Nam với mong muốn đem đến những giá trị tốt nhất cho người dùng.

Sản phẩm tiêu biểu của Kho Đệm

Kho Đệm là nhà phân phối các loại đệm, đệm lò xo, đệm cao su, đệm bông ép chính hãng giá rẻ từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tiêu biểu như:

Đệm lò xo

Kho Đệm hiện đang là đối tác cung cấp đệm lò xo cho nhiều nhà nghỉ, khác sạn và phân phối bán lẻ cho nhiều hộ gia đình trên toàn quốc. Sản phẩm có giá bán rẻ, đảm bảo chất lượng cao và bảo hành lâu dài. Mời quý khách tham khảo thông tin giá bán đệm lò xo tại đây: https://khodem.vn/dem-lo-xo/

Đệm cao su

Kho Đệm cập nhập hầu hết các sản phẩm chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới, đa dạng về chủng loại, mẫu mã và giá thành. Quý khách tham khảo thông tin chi tiết và giá bán tại: https://khodem.vn/dem-cao-su/

Đệm bông ép

Hiện nay Kho Đệm cung cấp tất cả các loại đệm bông ép đến từ các thương hiệu như: Sông Hồng, Hanvico, Everon, Everhome, Kim Cương, Queensweet, Nanomax… Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, tính năng, thương hiệu sản xuất, giá bán,…. Để tìm mua sản phẩm tốt và có nhiều sự lựa chọn, mời quý khách tham khảo sản phẩm tại đây: https://khodem.vn/dem-bong-ep/

Cam kết của Kho Đệm

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Kho Đệm đã định hướng sứ mệnh của mình:

  • Cung cấp sản phẩm đệm chất lượng cao, chính hãng đi kèm với giá thành rẻ
  • Tất cả các sản phẩm được Kho Đệm nhập về đều phải thông qua sự kiểm soát kỹ. Dù là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài hay các sản phẩm nhập về từ đơn vị sản xuất trong nước cũng phải trải qua các bài kiểm tra để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.
  • Sự minh bạch trong nguồn gốc sản phẩm, tận tâm khi tư vấn bán hàng là yếu tố giúp Kho Đệm đi xa hơn trên con đường phát triển và ngày càng tiến gần đến vị trí số 1 trong lĩnh vực phân phối đệm tại Việt Nam.
  • Cập nhật các sản phẩm mới, có giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu người dùng luôn là công việc mà chúng tôi làm mỗi ngày. Đem lại giấc ngủ sâu và sảng khoái cho người sử dụng, giúp khách hàng tiếp nhận được những điều tuyệt vời nhất.

Dịch vụ bảo hành lâu dài – yên tâm về chất lượng

Thời gian bảo hành của sản phẩm cũng dài hạn (5 – 10 năm) giúp khách hàng yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của Kho Đệm cung cấp. Mọi cam kết và điều kiện bảo hành đều được chúng tôi đưa ra rõ ràng khi quý khách mua hàng và sử dụng sản phẩm:

Cam kết 1 đổi 1

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa chúng tôi đã có quy trình làm việc cẩn thận, nhưng thật không may là vẫn có những tình huống ngoài ý muốn. Vì lý do khách quan, sản phẩm có thể sẽ bị lỗi. Để khắc phục, Kho Đệm hỗ trợ chính sách 1 đổi 1 cho khách hàng nếu có lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi phát sinh khác.

Bảo hành dài hạn

Tùy dòng sản phẩm sẽ có thời hạn khác nhau. Mục tiêu của bảo hành là chúng tôi muốn khẳng định chất lượng của sản phẩm đệm với khách hàng nên mỗi sản phẩm đều có mốc thời gian bảo hành dài hạn.

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở 1: Số 842-844-846 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội -> Chỉ đường
  • Cơ sở 2: Số 22 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội -> Chỉ đường
  • Cơ sở 3: Số 1A Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội -> Chỉ đường
  • Cơ sở 4: 486 Trần Hưng Đạo, Tp.Hải Dương, Hải Dương -> Chỉ đường

Điện thoại: 0976.123.554 – 0986.888.175

Email: virus7444@gmail.com – aha@khodem.vn

Website: https://khodem.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPHVOop6z3lnQNVz9oj5zKg

Pinterest: https://www.pinterest.com/khodemhanoi

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/khodem

Google business: https://khodem.business.site/