Top 10 đệm lò xo tốt nhất do người dùng bình chọn

Đệm lò xo túi độc lập Royal Kensington Dunlopillo

Top 10 đệm lò xo tốt nhất do người dùng bình chọn – Kho đệm sẽ liệt kê để các bạn tìm hiểu và chọn cho mình những chiếc đệm ưng ý nhất cho gia đình.

Phân loại đệm lò xo

Đệm lò xo bao gồm 2 loại chính: đệm lò xo liên kết và đệm lò xo túi. Trong đệm lò xo túi còn có đệm lò xo túi liên kết và đệm lò xo túi độc lập. Kết cấu mỗi loại đệm khác nhau dẫn đến những tính năng riêng. Nói chung, các dòng đệm lò xo thì loại đệm lò xo túi độc lập vẫn là tốt nhất, nhưng giá thành sẽ cao hơn các loại khác.

Top 10 đệm lò xo tốt nhất

Xếp đầu trong danh sách những đệm lò xo tốt nhất chính là chiếc đệm lò xo túi độc lập Dunlopillo Royal Kensington. Chiếc đệm này đáp ứng hoàn hảo cho những ai mong muốn sự sang trọng từng chi tiết. Sự kết hợp các nguyên liệu cao cấp mang đến sự thoải mái đặc biệt, đệm Kensington được chế tác như một tác phẩm hoàn hảo dành cho gia đình bạn.

Đệm lò xo Dunlopillo Royal Kensington
Đệm lò xo Dunlopillo Royal Kensington
  • TALASILVER WAVE

Talasilver Wave là công nghệ mang tính cách mạng của Dunlopillo khi sử dụng sóc điện từ để lưu hóa cao su, tạo ra một tấm đệm có cấu trúc tế bào đồng nhất liên kết với nhau để tạo sự thoải mái và độ bền nệm vượt trội.

  • TALASILVER TM

Sử dụng công nghệ bạc NANO, Dunlopillo TalasilverTM  có khả năng kháng khuẩn, không gây dị ứng, hạn chế tối ddavi khuẩn trú ngụ trên bề mặt nệm giúp bảo vệ  và tạo sự thoải mái tối ưu, mang đến cho bạn và gia đình một giấc ngủ khỏe mạnh.

  • IPS PARALLEL

Với hệ thống lò xo túi song song mang đến sự hỗ trợ nhẹ nhàng nhưng chắc chắn, đặc biệt hỗ trợ nâng đỡ tốt cho vùng vai và đầu gối

Xếp thứ tự 9 loại lò xo tốt quý khách xem chi tiết tại đây: các loại đệm lò xo tốt

Đệm lò xo Dunlopillo elizabet
Đệm lò xo Dunlopillo elizabet

Xem thêm: Đệm lò xo là gì? Cấu tạo và ưu nhược điểm từng loại lò xo

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *