Tham khảo bảng giá đệm lò xo Everon 2023

Bên cạnh đệm bông ép Everon thì đệm lò xo của thương hiệu này cũng được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Vậy có các loại đệm lò xo Everon nào nổi bật và bảng giá đệm lò xo Everon 2023 như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Giá đệm lò xo Everon sản xuất theo công nghệ truyền thống

#1 Đệm lò xo túi Everon Pocket Pops

Đệm lò xo túi Everon Pocket Pops được sản xuất bằng công nghệ truyền thống theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ Ý.

Đệm có cấu trúc lò xo túi độc lập với mật độ dày và khoảng cách giữa các lò xo đồng đều, giúp phân bố trọng lực đều và giảm thiểu tác động khi trở mình, giúp người dùng có giấc ngủ ngon và sâu hơn, mang lại trải nghiệm nằm êm ái, thoải mái nhất.

Hệ thống lò xo của đệm làm từ thép có hàm lượng carbon cao, không bị gỉ sét sau thời gian dài sử dụng. Lớp vỏ bọc đệm làm từ chất liệu vải chần bông cao cấp, có khả năng kháng khuẩn, chống bụi bẩn, côn trùng… hiệu quả, giúp bảo vệ sức khỏe tối ưu cho người dùng.

Đệm có thể sử dụng hai mặt rất tiện lợi, dễ dàng vận chuyển, bảo quản đệm. Thời gian bảo hành đệm lên đến 7 năm.

Giá đệm lò xo Everon Pocket Pops khoảng từ 6 – 11 triệu tùy vào kích thước sản phẩm.

#2 Đệm lò xo liên kết Everon Bonnell Pops

Đệm lò xo liên kết Everon Bonnell Pops cũng là sản phẩm đệm cao cấp có hệ thống lò xo liên kết dày đặc. Hệ thống lò xo được làm từ chất liệu thép cao cấp an toàn, không gỉ với hàm lượng carbon cao, có khả năng chịu lực tốt.

Đệm lò xo liên kết Everon Bonnell Pops

Dòng đệm này cũng được sản xuất từ dây chuyền công nghệ truyền thống nhập khẩu từ Ý, cho chất lượng vượt trội và tốt cho sức khỏe người dùng. Đệm có độ đàn hồi tốt, có thể dùng được cả hai mặt đệm rất tiện lợi, độ bền và độ êm ái cao, giúp mang lại trải nghiệm thoải mái, dễ chịu nhất cho người dùng.

Giá đệm lò xo Everon Bonnell Pops khoảng từ 5 – 8 triệu tùy vào kích thước sản phẩm.

Giá đệm lò xo Everon sản xuất theo công nghệ Kingkoil

#1 Đệm lò xo túi Kingkoil Cloud Euro Top

Đệm lò xo túi Kingkoil Cloud Euro Top là dòng đệm nổi bật của thương hiệu Everon với kết cấu đệm đột phá:

  • Hệ thống lò xo dạng túi gồm 600 lò xo với chiều cao 27cm, được thiết kế để nâng đỡ hiệu quả 5 vùng trọng yếu của cơ thể.
  • Mỗi cuộn lò xo được bọc bằng túi vải có chức năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, con trùng… hiệu quả.
  • Bên dưới bề mặt đệm là hệ thống các lớp mút chần cao cấp, lớp mút tăng tiện nghi, giúp tăng độ êm ái tối ưu cho đệm. Đặc biệt lớp mút chần trợ lực được nén lại với nhau vô cùng chắc chắn, hỗ trợ nâng đỡ tốt cho eo và lưng, tốt cho sức khỏe người nằm.
  • Bao quanh thành đệm là hệ thống mút ốp cạnh cao cấp, tạo sự vững chắc và có tác dụng giúp mở rộng diện tích bề mặt đệm, đồng thời bảo vệ các cuộn lò xo tốt hơn, tránh trường hợp cuộn lò xo bị xô lệch theo nhiều hướng do tác động của trọng lực.
Đệm lò xo túi Kingkoil Cloud Euro Top

Giá đệm lò xo Everon Kingkoil Cloud Euro Top khoảng từ 11 – 18 triệu tùy vào kích thước sản phẩm.

#2 Đệm lò xo túi Kingkoil Harmony và Kingkoil Harmony Euro Top

Là sự hợp tác giữa hai thương hiệu đệm nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ, Everon và King Koil, đệm Harmony chia thành hai dòng sản phẩm nổi bật là đệm tiêu chuẩn Kingkoil Harmony dày 25cm và phiên bản cao cấp hơn Kingkoil Harmony Euro Top dày 28cm.

Đệm lò xo túi Kingkoil Harmony và Kingkoil Harmony Euro Top

Điểm khác biệt duy nhất giữa hai dòng đệm này là dòng Kingkoil Harmony Euro Top có thêm lớp mút Pillow Top dày 3cm, giúp bảo vệ bề mặt đệm và tạo cảm giác êm ái, dễ chịu vượt trội so với dòng Harmony tiêu chuẩn. Đệm được thiết kế để sử dụng một mặt, và sở hữu đầy đủ các ưu điểm của thương hiệu Everon và King Koil.

Giá đệm lò xo Everon Kingkoil Harmony khoảng từ 15 – 25 triệu, trong khi đó Kingkoil Harmony Euro Top có giá từ 22 – 32 triệu tùy vào kích thước sản phẩm.

#3 Đệm lò xo túi Kingkoil Lancaster Plush

Thuộc bộ sưu tập World Luxury vô cùng cao cấp của King Koil, đệm lò xo túi Kingkoil Lancaster Plush sở hữu hệ thống lò xo túi độc lập dày đặc với 858 cuộn lò xo tiêu chuẩn. Đệm có kích thước rộng lớn 1m8 và các cuộn lò xo của đệm được thiết kế để có thể nâng đỡ tối ưu 5 vùng trọng điểm trên cơ thể là đầu, vai, lưng, hông và chân. Từ đó giúp bảo vệ cột sống của bạn tốt nhất, tránh các vấn đề như thoái hóa cột sống, đau nhức lưng, xương, mỏi cổ…

Đệm lò xo túi Kingkoil Lancaster Plush

Lớp vỏ bọc đệm sử dụng chất liệu sợi có khả năng kháng khuẩn hiệu quả, kết hợp với lớp mút êm ái giúp người dùng thoải mái, dễ chịu khi nằm.

Giá đệm lò xo Everon Kingkoil Lancaster Plush khoảng từ 27 – 38 triệu tùy vào kích thước sản phẩm.

#4 Đệm lò xo túi Kingkoil Everett Euro Top

Đệm lò xo túi Kingkoil Everett Euro Top là sản phẩm cao cấp thuộc bộ sưu tập World Extended Life của King Koil. Đệm sở hữu hệ thống lò xo túi độc lập dày đặc với hơn 1000 cuộn lò xo tiêu chuẩn, có tác dụng phân bổ trọng lực đều khi nằm và nâng đỡ cơ thể tối ưu.

Đệm lò xo túi Kingkoil Everett Euro Top

Lớp áo bọc đệm được làm từ chất liệu vải Tencel sợi tự nhiên, vô cùng mềm mại và thoáng mát, có khả năng kháng khuẩn tốt và có độ bền cao. Các lớp ngoài đệm được thiết kế theo công nghệ iNergex3 vô cùng hiện đại, mang lại cho đệm chất lượng vượt trội.

Giá đệm lò xo Everon Kingkoil Everett Euro Top khoảng từ 43 – 72 triệu tùy vào kích thước sản phẩm.

#5 Đệm lò xo liên kết Kingkoil Cloud Firm

Tiếp theo, đệm lò xo liên kết Kingkoil Cloud Firm cũng là một sản phẩm vô cùng nổi bật với hệ thống lò xo dày đặc, được làm từ chất liệu thép không gỉ với hàm lượng carbon cao, vô cùng chắc chắn và chịu lực tốt.

Đệm lò xo liên kết Kingkoil Cloud Firm

Bên cạnh đó, các cuộn lò xo được sắp xếp hợp lý để lực phân tán đều, kết hợp với các lớp mút cao cấp, lớp Pillow Top mang lại sự mềm mại và êm ái vượt trội, mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người nằm, đồng thời bảo vệ sức khỏe tối ưu.

Giá đệm lò xo Everon Kingkoil Cloud Firm khoảng từ 9 – 14 triệu tùy vào kích thước sản phẩm.

#6 Đệm lò xo liên kết Kingkoil Wakefield Firm

Thuộc bộ sưu tập World Edition của King Koil, đệm lò xo liên kết Kingkoil Wakefield Firm cũng là một trong những sản phẩm cao cấp bậc nhất mà bạn không nên bỏ qua. Đệm có hệ thống lò xo liên kết dày đặc với 630 cuộn lò xo tiêu chuẩn, đảm bảo độ cứng và độ đàn hồi hợp lý cho đệm, giúp đệm không bị xẹp lún, trũng võng sau thời gian dài sử dụng.

Đệm lò xo liên kết Kingkoil Wakefield Firm

Lớp vỏ bọc đệm sử dụng vải sợi cao cấp có chức năng kháng khuẩn hiệu quả, kết hợp với lớp mút tạo nên sự êm ái và thoải mái tuyệt đối cho người dùng. Đặc biệt, lớp vỏ bọc ngoài của đệm được thiết kế theo công nghệ iFusion (gel-visco) cực kỳ hiện đại.

Giá đệm lò xo Everon Kingkoil Wakefield Firm khoảng từ 16 – 28 triệu tùy vào kích thước sản phẩm.

#7 Đệm lò xo liên kết Kingkoil Davenport Pillow Top

Đệm lò xo liên kết Kingkoil Davenport Pillow Top cũng thuộc bộ sưu tập World Edition của King Koil và sở hữu các đặc điểm tương tự. Tuy nhiên, giá đệm lò xo Everon Kingkoil Davenport Pillow Top có phần nhỉnh hơn.

Theo đó, đệm lò xo liên kết Kingkoil Davenport Pillow Top có mức giá dao động từ 20 – 33 triệu tùy vào kích thước sản phẩm.

Đệm lò xo liên kết Kingkoil Davenport Pillow Top

Lời kết

Trên đây là tất tần tật những gì bạn cần biết về đệm lò xo Everon, đặc biệt là bảng giá đệm lò xo Everon của các dòng sản phẩm đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Hy vọng bạn đã có được những thông tin cần thiết, và đừng ngần ngại liên hệ Kho Đệm để được tư vấn về tất cả các thương hiệu chăn ga gối đệm mà bạn quan tâm nhé!

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *