Tem chống hàng giả đệm Everon

Đệm bông ép Everon giảm giá

Nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng, đồng thời bảo vệ uy tín của doanh nghiệp, EVERON đã áp dụng tem chống hàng giả thế hệ mới cho tất cả các sản phẩm chăn ga gối đệm của công ty. Công ty cổ phần Everpia, chủ sở hữu thương hiệu EVERON mới ra thông báo từ ngày 01/03/2019, sẽ chính thức đưa vào sử dụng tem chống hàng giả thế hệ mới, áp dụng cho tất cả các sản phẩm hiện có của công ty.

Everon ra mắt tem chống hàng giả mới

Theo Everpia cho biết, hiện đối với ngành chăn ga gối đệm, hàng giả, hàng nhái còn đe dọa sức khỏe người tiêu dùng bởi hàm lượng Formaldehyde vượt quá các tiêu chuẩn an toàn cho phép, có thể gây ra bệnh ung thư do các nguyên liệu không đảm bảo chất lượng trên các sản phẩm này. Bởi vậy, công ty quyết định áp dụng tem chống hàng giả thế hệ mới nhằm giúp bảo vệ sức khoẻ, quyền lợi người tiêu dùng hiệu quả hơn.

Tem chống hàng giả Everon
Tem chống hàng giả Everon

Xem chi tiết sản phẩm đệm everon, Đệm bông ép

Bên cạnh đó, thông qua tem chống hàng giả thế hệ mới của Everon, cơ quan nhà nước và người tiêu dùng nhận diện được hàng chính hãng bằng những phương thức hiệu quả nhất như nhắn tin tới tổng đài xác thực, hoặc thông qua hiệu ứng cà đá lạnh hiển thị logo.

Tem chống giả chính hãng EVERON có logo của Công ty cổ phần Everpia và logo EVERON, với phần cào tráng bạc. Tem chỉ sử dụng một lần, khi bóc tem ra khỏi sản phẩm, tem sẽ bị vỡ, chống tái sử dụng.

Những tính năng của tem chống hàng giả đệm Everon

  • Công nghệ cà đá lạnh 6.0: khi tiếp xúc đá lạnh, logo “EVERON” màu đỏ xuất hiện phía trên bề mặt tem.
  • Công nghệ điện tử nhắn tin SMS: Khách hàng cào lấy mã số để xác thực sản phẩm chính hãng theo cú pháp hướng dẫn trên tem (Cước phí: 1.000 VND/tin).

Đây là bước đi đột phá để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm cho người tiêu dùng. Tem chống hàng giả thế hệ mới trên các sản phẩm của EVERON cũng là cơ sở xác thực phân biệt sản phẩm thật giả, hỗ trợ cho doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước trong việc theo dõi và xử lý hàng giả.

xem thêm: Top 3 thương hiệu đệm lò xo tốt đang giảm giá nhiều nhất

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *