Tiêu Chuẩn Kích Thước Đệm Sông Hồng Hiện Nay

Thông thường, khi trải một chiếc đệm Sông Hồng xuống sàn, người dùng chỉ quan tâm đến việc nó có thể nằm cho một hay nhiều người chứ không mấy quan tâm đến kích thước cụ thể của đệm. Nhưng nếu bạn đang đặt một tấm đệm trên giường của mình, kích thước rất quan trọng và việc tránh mua sai kích cỡ có thể gây rắc rối. Kích thước đệm Sông Hồng tiêu chuẩn thường dựa trên loại giường. Có kích thước nệm đơn và kích thước nệm đôi và có nhiều tiêu chuẩn kích thước khác nhau cho từng loại.

Xem thêm:Đánh Giá Đệm Sông Hồng Có Tốt Không? 6 Lý Do Để Mua Đệm Sông Hồng

Kích thước đệm Sông Hồng cho đệm đơn tiêu chuẩn

Thông thường, nệm đơn chỉ dành cho 1 người nên kích thước cũng nhỏ hơn, phổ biến là 100 x 190cm và 120 x 190cm. Một số khổ mở rộng: 100 x 200cm và 120 x 200cm. Hơn nữa, trong trường hợp giường cho trẻ nhỏ, có các kích thước khác nhau: 80 x 190 cm và 90 x 190 cm hoặc 140 x 190 cm.

Kích thước nệm đôi tiêu chuẩn

Kích thước của một tấm nệm đôi thường cũng theo kích thước của giường. Một tấm nệm truyền thống có kích thước 150 x 190. Những năm gần đây, kích thước giường đôi thường là: 160 x 200cm so với rộng 180 x 200cm, thoải mái hơn. Ngày nay, kích thước nệm 200 x 220cm ngày càng trở nên phổ biến bởi nhiều gia đình muốn tiết kiệm diện tích. Nệm có kích thước 2m x 2m2 nằm 4 người thoải mái.

Xem thêm:Các Loại Đệm Sông Hồng Bán Chạy Nhất 2022

Ngoài ra, một số đệm đôi có kích thước hình vuông đặc biệt là 2m x 2m, vì trên thị trường có một số giường nhập khẩu có kích thước hình vuông tương tự. Vì lý do này, các hãng nệm trong nước cũng đua nhau sản xuất để đáp ứng thị hiếu.

Trên đây là tiêu chuẩn kích thước đệm Sông Hồng loại đệm đơn và đệm đôi phổ biến. Nếu trong thời gian tới thị trường có thêm các kích thước khác, chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin trên website của Kho Đệm nhé.

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *