Cách Chọn Kích Thước Đệm Bông Ép Sông Hồng

Khi mua đệm gia đình, ngoài các yếu tố như chất liệu, màu sắc, giá thành thì kích thước cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Vì sao lại như vậy, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết kích thước đệm bông ép sông Hồng dưới đây nhé!

Kích thước đệm bông ép Sông Hồng cho từng loại giường

Nếu chọn đệm không phù hợp với loại giường sẽ có cảm giác mấp mô khi nằm, hoặc đệm quá rộng so với loại giường sẽ gây chèn ép lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến kết cấu bên trong. của đệm và rút ngắn tuổi thọ của đệm.

Về kích thước giường ngủ cũng có nhiều loại khác nhau nên trước khi chọn mua đệm bông ép bạn cần xem kỹ kích thước giường ngủ nhà mình đang có để có sự lựa chọn phù hợp.

Xem thêm:Đệm Bông Ép Của Hãng Nào Tốt Nhất? Top 5 Nệm Bông Ép Nào Tốt Giá Rẻ Nên Mua Hiện Nay

Giường đơn sẽ được sử dụng khi bạn ở một mình, hoặc có trẻ nhỏ hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm diện tích phòng và có một chiếc giường riêng. Một số kích thước tiêu chuẩn cho giường đơn và đệm có kích thước tiêu chuẩn như 1 x 1,9m, 1,2 x 1,9m. Có 1,6 x 1,9 mét, 1,6 x 2,0 mét, 2,0 x 2,0 mét với giường đôi.

Tuy nhiên, tùy theo chiều cao và chiều rộng của cơ thể con người, có thể chọn kích thước đệm Sông Hồng phù hợp nhất.

Chọn kích thước đệm cho từng thành viên trong gia đình

Đối với một thành viên trong gia đình, mỗi người sẽ có một tấm đệm và giường riêng cho mình hoặc chung 1-3 người. Do đó, cần phải chọn một chiếc đệm phù hợp và mua một chiếc đệm tương thích với mẫu mã phù hợp.

Xem thêm:Nên Chọn Mua Đệm Bông Ép Hay Đệm Cao Su?

Từ trước đến nay, các gia đình có con nhỏ nên chọn giường đơn. Mỗi bé có thể chọn giường, diện tích nhỏ có thể chọn giường tầng.

Giường thông thường dành cho 2-3 người có thể chọn các mẫu khoảng 1,6m, 1,8m hoặc 2,0m. Nhưng bạn cũng cần chọn theo từng đối tượng sử dụng khác nhau, ngoài việc chọn kích thước phù hợp còn cần chọn độ dày phù hợp, ví dụ đối với người già và trẻ em thì độ dày từ 10-15cm là chuẩn nhất.

Chọn kích thước đệm bông ép Sông Hồng cho khách sạn

Khi chọn kích thước cho khách sạn, cũng có giường đôi và giường đơn. Đây là lý do tại sao các khách sạn thường chọn giường và đệm có kích thước lớn hơn 1,8 mét cho giường đôi, để du khách có thể nằm thoải mái. Đồng thời, đối với giường đơn nên chọn đệm 1,2m và 1,5m.

Bạn cần tìm kiếm thật kỹ kích thước đệm bông ép sông Hồng để chọn được chiếc đệm phù hợp nhất cho gia đình và người thân của mình nhé!

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *