-30%
Giá: 2.080.000 Giá: 1.456.000
-30%
Giá: 1.830.000 Giá: 1.281.000

Về Everhome Việt Nam

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

Tôn chỉ của Everhome là không ngừng hoàn thiện hệ thống để trở thành một Tập đoàn đứng đầu Việt Nam và Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất đệm, chăn, ga, bông tấm và may mặc. Everhome không ngừng xây dựng một nền tảng vững bền, môi trường kinh doanh lành mạnh với các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của xã hội góp phần mang lại các giá trị tốt đẹp bền lâu cho các thành viên nhân sự trong Tập đoàn.

Sứ mệnh

Tôn chỉ của Everhome là không ngừng hoàn thiện hệ thống để trở thành một Tập đoàn đứng đầu Việt Nam và Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất đệm, chăn, ga, bông tấm và may mặc. Everhome không ngừng xây dựng một nền tảng vững bền, môi trường kinh doanh lành mạnh với các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của xã hội góp phần mang lại các giá trị tốt đẹp bền lâu cho các thành viên nhân sự trong Tập đoàn.

Nhiệm vụ

Chúng tôi luôn đặt ra cho mình nhiệm vụ đưa Everhome trở thành thương hiệu đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất chăn, ga, gối, đệm, bông tấm và may mặc.

Song song với việc liên tục củng cố thương hiệu thông qua các hoạt động truyền thông tiếp thị, quan hệ công chúng bài bản và chuyên nghiệp, Chúng tôi không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, nhân lực, chất lượng hàng hóa.

Về năng lực sản xuất, Everhome không ngừng đầu tư nâng cấp quy mô, công nghệ cũng như dây chuyền sản xuất để phát huy tối đa năng lực cạnh tranh và đón đầu cơ hội.

Về nhân lực, Everhome chú trọng đào tạo, nuôi dưỡng nguồn nhân lực công nhân có trí thức, kỹ năng và tay nghề cao, đặc biệt đội ngũ kỹ thuật và thiết kế. Đội ngũ kinh doanh am hiểu thị trường, năng động và nhiệt huyết.

Về phát triển sản phẩm, không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu để đưa ra các sản phẩm không chỉ có chất lượng mà còn có thẩm mỹ cao đáp ứng được nhu cầu của xã hội và vươn tầm Quốc tế.

Bộ nhận diện thương hiệu

Thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu Việt Nam - Everhome lấy cảm hứng từ sự hài hòa, cân bằng trong cuộc sống.

Everhome là thương hiệu chăn, ga, gối, đệm được yêu thích của các hộ gia đình Việt, bởi thiết kế ấn tượng, hiện đại mang lại cảm giác dịu mát trong mùa hè và ấm áp trong mùa đông.

Everhome - Thương hiệu mang hạnh phúc tới mỗi gia đình

Logo mới của Everhome lấy cảm hứng từ sự hài hòa, cân bằng trong cuộc sống (tình yêu bền vững, thủy chung, gắn bó) để biểu đạt tư tưởng thương hiệu thông qua hình tượng hòa quyện, bền chặt của hạnh phúc trọn tình vẹn nghĩa.

Hình tượng được tạo hình nét hoa văn mềm mại, gợi sự liên tưởng trực tiếp đến thành tố đồ họa trang trí, đồng thời cũng biểu đạt các giá trị tư tưởng sâu sắc, triết lý âm dương, sự hài hòa, tình yêu thủy chung, hạnh phúc bền lâu bằng biểu tượng thiên nga.

Bộ nhận diện thương hiệu mới của Everhome là sự phát triển kế thừa các giá trị cốt lõi quý báu, phát huy các tính cách tốt đẹp của nhận diện trước đây và thể hiện tầm nhìn “để tiến xa hơn”.

Chế độ bảo hành

Trường hợp nào được bảo hành?

Những sản phẩm trong thời gian bảo hành phải có đầy đủ điều kiện để được bảo hành theo quy chế bảo hành của chính hãng của Everhome:
- Sản phẩm còn nguyên tem, mác.
- Sản phẩm còn phiếu bảo hành
- Sản phẩm không bị tác động mạnh từ phía ngoài như: dao cắt, kéo, lửa...
Trong trường hợp sản phẩm hỏng của quý khách không thể sửa chữa được mà không còn mua được trên thị trường thì chúng tôi sẽ đổi cho quý khách sản phẩm khác hoàn toàn tương đương với sản phẩm hỏng nhưng ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp quý khách chưa ưng ý với sản phẩm thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá thoả thuận giữa hai bên.

Trường hợp nào không được bảo hành?

-Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.
- Sản phẩm hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con người làm hỏng.
- Phiếu (sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi.

Quy trình bảo hành thế nào?

Quy trình bảo hành:
- Nhân viên Kho Đệm sẽ đến và xác nhận tình trạng bảo hành.
- Kho đệm liên hệ xác nhận lỗi và liên hệ với hãng.
- Nhân viên kho đệm hoặc nhân viên Everhome sẽ vận chuyển đệm đi bảo hành.
- Xem xét tiến trình bảo hành để thông báo thời gian trả đệm với khách hàng.
- Tiến hành trả đệm đã bảo hành cho khách hàng.

Thời gian bảo hành bao lâu?

Sau khi xem xét tình trạng đệm. Kho đệm và hãng Everhome sẽ thống nhất thời gian bảo hành và thông báo với quý khách.
Thông thường sẽ rơi vào từ 1 - 7 ngày (Không tính ngày nghỉ, ngày lễ)

» Khuyến mãi đệm Everhome GIẢM 30% TOÀN BỘ SẢN PHẨM

» Tặng bộ quà tặng tiện ích cho mỗi sản phẩm (*đệm dày 9cm trở lên).

» Miễn phí vận chuyển tận nơi – Kiểm hàng và thanh toán tại nhà

» Nhận đặt mọi kích thước đệm theo yêu cầu của khách hàng.