Hướng Dẫn Cách Cắt Đệm Bông Ép Đơn Giản Tại Nhà

Bạn đang muốn cắt đệm bông ép? Bạn đã sử dụng đệm bông ép từ lâu và muốn cắt giảm chúng xuống kích thước nhỏ hơn? Hoặc là không hiểu sao bạn vừa mua một chiếc giường nhỏ hơn đệm bông ép nên cắt đệm bông ép cho vừa với kích thước của giường? Và dù là lý do gì thì trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cắt đệm bông ép một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

Các vật dụng cần có khi cắt đệm bông ép

  • Thước chia vạch, thước cuộn hoặc dây
  • Bút kẻ để đánh dấu nơi để cắt
  • Kéo – nên dùng kéo sắt lớn để cắt vải
  • Keo dán con chó

Xem thêm:Bật Mí Cách Giặt Đệm Bông Ép Bị Mốc Nhanh Chóng Dễ Dàng!

Hướng dẫn cách cắt đệm bông ép đơn giản

Với những dụng cụ cần thiết đã sẵn sàng để cắt đệm bông ép, chúng ta sẽ chuyển sang phần cắt đệm bông ép. Bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Cắt bỏ phần vành đệm bông ép trước

Bước 2: Sau khi cắt vành đệm, bạn cắt theo kích thước mà bạn cần. Ví dụ kích thước đệm bông ép hiện tại của bạn là 120cm, bạn muốn cắt thành 106cm thì sau khi cắt vành đệm ra tiếp tục cắt tiếp 14cm để được kích thước mong muốn. Chú ý đo kích thước cẩn thận trước khi cắt và giữ chặt đệm mỗi khi cắt để không làm sản phẩm bị thụt do ma sát với mặt sàn.

Bước 3: Tiếp tục dán keo con chó vào mép đệm vừa cắt, trước tiên bôi 1 lớp keo mỏng lên 2 mặt, sau đó là thêm 1 lớp keo nữa để đảm bảo an toàn. Chỉ bằng cách này, keo mới có thể được kết dính chắc chắn.

Bước 4: Dán vành vào đệm cao su – Đây được cho là bước quan trọng nhất và cũng là bước cần cẩn thận nhất khi cắt đệm mút. Nhớ dùng tay ấn vài lần để các mối dán được dán chắc chắn.

Xem thêm:Hướng Dẫn Các Bạn Cách Chọn Đệm Bông Ép Chuẩn

Kho Đệm – Địa chỉ cung cấp dịch vụ cắt đệm bông ép theo yêu cầu

Nếu cảm thấy lo lắng và sợ hãi khi thực hiện quy trình cắt đệm bông ép tại nhà, bạn có thể tìm đến địa chỉ cắt luống uy tín. Kho Đệm sẽ là điểm dừng chân lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm.

Khi đến với Kho Đệm, chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ cắt những tấm đệm bông ép một cách đơn giản, nhanh chóng, hoàn thiện như mới như chưa hề qua công đoạn cắt, ghép. Đặc biệt đệm bông ép vừa rẻ, vừa tiện lợi, nhanh chóng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cách cắt đệm bông ép đơn giản tại nhà, địa chỉ cắt đệm bông ép uy tín, chất lượng. Hy vọng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích!

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *