Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Đệm Sông Hồng Tại Nhà

Chăn ga gối đệm hiện nay là vật dụng không thể thiếu trong không gian phòng ngủ gia đình. Tuy phổ biến nhưng bạn đã biết cách sử dụng và bảo quản hợp lý nhất chưa? Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về điều đó, thì đây là cách bảo quản đệm sông hồng để bạn tham khảo.

Cách bảo quản đệm sông hồng khi giặt chăn ga

Các loại vải sáng màu cần sắp xếp sao cho không giặt cùng lẫn nhau. Ngoài ra, không nên giặt quá nhiều, để có thể giặt sạch sẽ hơn.

Các loại vải khác nhau yêu cầu phương pháp giặt khác nhau để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Ví dụ, vải cotton, vải pha cotton hoặc vải thổ cẩm nên được giặt bằng nước ấm và tránh dùng chất tẩy rửa hoặc nước lạnh có thể làm hỏng vải.

Khi giặt các loại này trong máy, bạn nhớ đổ đầy nước trước khi cho bột giặt vào và chỉ nên cho 1/2 dung tích khuyến cáo để giúp chăn ga sạch hơn và không ảnh hưởng đến chất lượng vải.

Nên lấy ran gay sau khi giặt để tránh bị nhăn và nên giặt thường xuyên để giữ sạch sẽ.

Xem thêm:Có Nên Mua Đệm Sông Hồng Cho Năm 2022?

Khi là, ủi bộ ga

Cũng như mọi bộ chăn ga gối đệm Sông Hồng, khi bạn muốn ủi thì tốt nhất nên ủi khi chúng còn hơi ẩm. Tốt nhất bạn nên chọn bàn ủi hơi hoặc bàn là nước để không làm khô vải và ảnh hưởng đến tính chất của sản phẩm.

Lộn mặt trái ra ngoài để không làm ảnh hưởng các đường chỉ thêu, dệt ​​trên bề mặt sản phẩm.

Tham khảo kỹ hướng dẫn là, ủi và làm sạch của nhà sản xuất để có kết quả tốt nhất.

Hướng dẫn bảo quản bộ ga đệm

  • Cần vệ sinh sạch sẽ trước khi cất, chăn ga gối đệm nên dùng vải nếu cất trong tủ gỗ.
  • Tránh phơi chăn ga gối đệm dưới ánh nắng trực tiếp. Vì những tác động này có thể làm sản phẩm bị phai màu.

Xem thêm:Chăn Ga Gối Đệm Sông Hồng Có Tốt Không? Có Nên Mua Hay Không?

Xử lý một số vết bẩn thường gặp

Đối với vết nước hoa quả, nếu còn ướt, bạn có thể xoa với muối và xà phòng, ngâm vào nước, rũ vải đều sau vài giờ, đến khi vết ố tan hẳn là có thể giặt sạch.

Nếu chăn ga gối đệm Sông Hồng bị dính vết máu thì nên ngâm vào nước lạnh và giũ cho đến khi sạch.

Vết bẩn sáp nến, bạn có thể để khô rồi dùng móng tay cạo đi. Tiếp theo, bạn có thể lau sạch sáp còn sót lại bằng cách dùng giấy áp lên và bật bàn ủi là qua là lại nhiều lần.

Dầu mỡ: Khi dầu mỡ dính vào bạn nên rắc thuốc muối và để vài giờ cho thuốc nở đặc lên. Làm điều này một vài lần, sau đó rửa sạch như bình thường.

Trên đây là một số cách bảo quản đệm sông hồng. Sản phẩm này có chất lượng cao và sẽ kéo dài tuổi thọ nếu như bạn biết bạn biết sử dụng và bảo quản đúng cách.

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *